short jean lacoste

Quần short jean Lacoste là một lựa chọn phổ biến cho cả nam và nữ. Mang lại phong cách thể thao nhưng vẫn lịch sự và thời trang. Các mẫu quần short của Lacoste thường được thiết kế với chất liệu denim hoặc vải cotton. Đảm bảo sự thoải mái và phù hợp với hoạt động ngoài trời cũng như các dịp casual.
Đặc điểm
Quần short jean Lacoste thường có thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính. Phù hợp với nhiều lựa chọn trang phục khác nhau. Logo cá sấu đặc trưng của Lacoste được thêu tỉ mỉ ở vị trí dễ thấy. Làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu cho sản phẩm.
Phong cách và cách phối đồ
Quần short jean Lacoste có thể dễ dàng kết hợp với các loại áo polo. Áo thun hay áo sơ mi để tạo nên một vẻ ngoài năng động, trẻ trung. Bạn có thể phối chúng với giày sneaker hoặc sandal trong những ngày hè để có vẻ ngoài thoải mái và thời trang.
Mua sắm và lựa chọn
Các mẫu quần short jean Lacoste có sẵn trên các trang thương mại điện tử lớn và cửa hàng chính thức của thương hiệu. Bạn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng như Nordstrom, với nhiều lựa chọn về kích cỡ và màu sắc phù hợp với mọi sở thích cá nhân.

Hiển thị 1–8 trong 13 kết quả